My Account      
Hỏi đáp  |  Đăng ký  |  Đăng nhập  | Liên hệ
Vuakem - Dạy làm kem ý, cà phê đá xay, pha chế Cocktail, Soda, phân phối độc quyền nguyên liệu, thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Ý
Manitowoc

Manitowoc là nhà sản xuất máy làm đá viên nổi tiếng của Mỹ, sản phẩm máy làm đá viên Manitowoc là niềm ước mơ của các chuỗi nhà hàng, các ổng chủ cửa hàng fastfood, cửa hàng đồ nước, kem ngon…

 là kênh giới thiệu và bán các sản phẩm máy làm đá viên trên toàn quốc.

Manitowoc  được thành lập vào năm 1964, đã được phát triển và cải tiến nhiều theo năm tháng với những nhu cầu thực tế của khách hàng về thiết bị làm lạn, làm đá viên. Manitowoc cam kết cung cấp sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn thêm giá trị cho việc đầu tư trang thiết bị bằng cách giảm chi phí và nhấn mạnh an toàn thực phẩm.

Manitowoc xây dựng nhà máy zản xuất máy làm đá theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại nhất thế giới, và đã đáp ứng được những gì mà khách hàng mong đợi.

Sản phẩm đầu tiên với dòng Q -Series, Manitowoc là người đầu tiên tạo ra một sản phẩm có thiết kế thẩm mỹ của của những viên đã mà mọi khách hàng mong đợi. Rồi sản phẩm S-Series là dòng máy làm đá viên tiên tiến hơn, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe đối với vệ sinh môi trường thành lập bởi NSF / ANSI tiêu chuẩn 12-2003 .

Tiếp đó, sự ra đời của dòng sản phẩm Indigo Series năm 2011 đã cho thấy một bước tiến rất lớn về công nghệ làm đá viên của Manitowoc. Lần lượt, thông tin được sử dụng để cải thiện quản lý năng lượng, thiết lập mức sản xuất phù hợp , sắp xếp quy trình làm sạch, giảm bớt mối quan tâm an toàn thực phẩm , duy trì chất lượng nước đá và nhanh chóng hiển thị lên đến dịch vụ thông tin ngày .

Tại triển lãm NAFEM năm 2013 Manitowoc tung ra ấn tượng NEO Undercounter, ở khắp mọi nơi bạn cần máy nước đá . NEO cung cấp cấp độ mới về hiệu năng, thông minh và tiện lợi, trong một giải pháp tất cả - trong-một.

Manitowoc là nhà sản xuất máy làm đá viên tốt nhất thế giới, thương hiệu số 1 được các khách sạn 5 sao thường dùng, nhà hàng fastfood  lớn sử dụng.

Trong 360.000 foot vuông, ISO 9001:2008 chứng nhận, cơ sở Wisconsin, công ty thiết kế, sản xuất và thị trường một dòng sản phẩm máy nước đá hoàn chỉnh với 200 mô hình + trong băng làm cho công suất từ ​​65 đến £ 3380 (30-1536 kg.) Mỗi ngày. Tất cả các máy băng Manitowoc sử dụng chất làm lạnh không có CFC thân thiện với môi trường. Nhiều người Energy Star tuân thủ. Các dòng sản phẩm bao gồm cả thùng băng lưu trữ, sàn đứng máy rút băng, phụ kiện máy nước đá và một nhóm làm sạch và khử trùng các mặt hàng như AuCS, người giám hộ, và Bắc Cực lọc nước tinh khiết. Đổi mới và hỗ trợ khách hàng đã kích hoạt Manitowoc Ice để trở thành thương hiệu số 1 của Mỹ bán máy nước đá.

  là kênh giới thiệu sản phẩm online cho  – http://botlamkem.com bán độc quyền, duy nhất máy làm đá viên Manitowoc, … cho các thương hiệu dành cho nhà hàng, fastfood, bar, bếp kem danh tiếng.

Xem: .vn – .vn – http://botlamkem.com.vn

Có thể bạn chưa biết?
Bình xịt kem tươi ISI
http://

Bán bình ISI, smoothie, nguyên liệu cà phê đá xay - 0969 755 799

Máy làm kem cứng
http://

Máy kem cứng Taylor tốt nhất, nhập khẩu, bán độc quyền ở VN - 0968 002 013

Ốc quế thơm
http://

Bán ốc quế cây, ốc quế thanh - 18 ngõ 11 Thái Hà, HN -  0968 002 013

Dịch vụ nhà hàng
Dạy làm kem ngon

Ngoài việc cung cấp máy làm kem mới cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Việt Nam về thiết bị làm kem, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, dụng cụ [...]

Bán máy làm kem cũ

Ngoài việc cung cấp máy làm kem mới cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Việt Nam về thiết bị làm kem, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, dụng cụ [...]

Dạy pha chế đồ uống

Dạy pha chế đồ uống theo phong cách châu Âu như ice blend, smoothie, cocktail, soda, tea fruit cho nhân viên các cửa hàng, nhà hàng, quán bar  tại Việt Nam.

VUAKEM đại diện độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng
Kênh bán hàng Online toàn quốc cho các thương hiệu
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

Giao hàng và bảo hành

Việc mua hàng tại Vua kem cũng đơn giản hóa, Order, đặt cọc, đợi hàng về kho và giao cho khách hàng sử dụng, bảo hành theo quy định của hãng và quy chế công ty.

Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Tel / Fax: 04. 6689 1111 - 04.3906 8888

Làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật

Sáng: 8h30 - 11h30, Chiều: 14h - 17h30

0916 819 888
0932 819 888
0915 883 888
0946 885 888
0981 586 588
                    
Design by Bumba
      
      
      
      
      
      
      
      
© 2016, VUAKEM - 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam