My Account      
Hỏi đáp  |  Đăng ký  |  Đăng nhập  | Liên hệ
Vuakem - Dạy làm kem ý, cà phê đá xay, pha chế Cocktail, Soda, phân phối độc quyền nguyên liệu, thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Ý
IFI

 IFI là nhà sản xuất tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh kem số 1 thế giới và thương hiệu số 1 của Italy.

Lịch sử: ISA được thành lập vào năm 1962 tại Pesaro (PG - Ý) và đã trở thành một trong những công ty sản xuất tủ đông tủ trưng bày kem và bánh số 1 thế giới và dịch vụ các lĩnh vực điện lạnh chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại.

Với IFI, thiết kế là tạo ra sự hài hòa giữa con người và máy móc, giữa nghệ thuật và khoa học, giữa thiết kế và công nghệ: các yếu tố khác nhau, thống nhất bởi một niềm đam mê duy nhất.

Các sản phẩm IFI có khả năng kèm người tiêu dùng trong suốt cả ngày: từ bữa ăn sáng ở quán bar, đến giờ nghỉ ăn trưa tại một nhà hàng nướng hoặc, từ mua sắm tại một cửa hàng siêu thị hoặc tiện để dừng lại cho một món ngon tại một cửa hàng bánh ngọt hoặc tiệm kem, hoặc ngay cả đối với một bữa ăn tối sau khi gặp mặt tại một quán rượu địa phương. Sự linh hoạt này cho phép khách hàng của chúng tôi sự tự do để lựa chọn các sản phẩm cụ thể phù hợp nhất cho các cơ sở của họ và sở thích cá nhân của họ, về quy mô, hiệu suất và phong cách. Đó là một dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng yêu cầu của bất kỳ loại khách hàng trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia.

IFI SpA là công ty sáng lập từ công ty INDUSTRIEIFI, tập đoàn công nghiệp lớn mạnh, người thủ lĩnh trong thiết kế sáng tạo và các giải pháp công nghệ trang trí nội thất công trình công cộng, với  2 công ty (IFI SpA, Srl IRD) và có mặt trên thị trường quốc tế với 5 thương hiệu thương mại (IFI, DSL , Metalmobil, Rossi , Coletti). INDUSTRIEIFI hiện có hơn 400 nhân viên, phân bố ở 65,700 sq. M của cơ sở sản xuất được đặt giữa các tỉnh Pesaro, Rimini và Treviso.

Các nghiên cứu và phát triển hoạt động không ngừng, sự phát triển của tài năng trẻ sáng tạo với năm mươi năm kinh nghiệm thiết kế và sự cộng tác viên nổi tiếng quốc tế, là những dấu hiệu đặc trưng của một công ty với sự đổi mới trong DNA của nó.

Được thành lập vào Pesaro năm 1962 là một công ty hàng thủ công chuyên sản xuất đồ nội thất bar cà phê, kem Ý, IFI đánh dấu lịch sử của quầy bar công nghiệp, nhờ vào sự đổi mới liên tục đó, theo thời gian, đã thiết lập các tiêu chuẩn tham chiếu mới cho ngành. IFI có trách nhiệm xây dựng đầu tiên thanh công nghiệp truy cập ('' 60), lần đầu tiên thanh mô-đun công nghiệp truy cập (thập niên 70), cấu trúc kim loại đầu tiên và hệ thống khung dạng ống (thập niên 80), và lần đầu tiên, khái niệm nổ, trang trí nội thất cho triết lý công trình công cộng Platinum Concept IFI (2005), kết quả của sự hợp tác giữa các nhà thiết kế nổi tiếng công nghiệp Makio Hasuike và bộ phận nghiên cứu & Phát triển IFI. Ngày nay, công ty tiếp tục củng cố vai trò dẫn đầu trong các cơ sở công cộng khu vực trang trí nội thất, với hơn 3000 mỗi năm.

Năm 2000, IFI bắt đầu bước vào thế giới Gelato  với phong cách của mình, trong một thời gian ngắn đã phát triển được trên phạm vi rộng nhất của công nghệ thế giới trưng bày tuyệt vời. Hiện nay, IFI cung cấp một loạt các tủ trưng bày tuyến tính, và là công ty đầu tiên đề xuất làm mát thông gió như một biên giới mới trong các giếng ngâm sâu rộng, với những lợi ích nhạy cảm so với glycol truyền thống.

Nhưng sự đổi mới lớn nhất chắc chắn là Tonda, vòng đầu tiên và tủ trưng bày quay trong lịch sử, tổng hợp hoàn hảo của việc nhúng cũng quầy tăng cường bảo quản gelato, và các tủ trưng bày truyền thống, màn hình hiển thị hương vị Winningly.

IFI đã trở thành một thành viên của ADI (Associazione mỗi il Disegno Industriale) (Hiệp hội Thiết kế công nghiệp) vào năm 2006 và Tonda, đã được chọn để xuất bản trong ADI Thiết kế khối lượng Index 2006, được đề cử giải thưởng ('Segnalazione Compasso d'Oro') trong năm 2008 . trong tên của Michele Provinciali (1921-2009), một trong những người sáng tạo lịch sử của đồ họa Ý, Segno della Tonda, trình bày tại Triennale (Giấy chứng nhận giải thưởng Ý) tháng 5 năm 2008.

Phạm vi sản xuất

Với 20.000 m vuông chia thành 3 cơ sở, là nền tảng của một công ty mà tập trung tất cả các giai đoạn thiết kế, thực hiện và sản xuất tại Ý. 

Trụ sở chính - Sản xuất và văn phòng

Việc thành lập chính nắm giữ các bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, 3 buồng khí hậu cho các bài kiểm tra làm mát, cơ quan kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm mới và các giải pháp đồ nội thất, sản xuất, quản lý, hành chính, kinh doanh và văn phòng tiếp thị. 

Lướt bộ phận và peaces đặc biệt

Các cấu trúc tách kem của tủ trưng bày và các phòng mát mẻ được thực hiện một vài mét từ trụ sở chính, kết quả của một nửa thế kỷ làm mát và cách nhiệt nhà nước-of-the-art. Tuỳ theo yêu cầu cách nhiệt, IFI nhận ra các loại khác nhau của lướt, với mật độ cao và thấp, với sự quan tâm lớn nhất đối với bảo vệ môi trường 

Trung tâm hậu cần, hoàn thiện và thử nghiệm bộ phận đồ nội thất

Sau khi rời khỏi sản xuất, các sản phẩm được đưa đến một đơn vị dành riêng cho hoàn thiện, để được có vỏ và vận chuyển trên toàn thế giới. Các cài đặt đồ nội thất khác nhau được lắp ráp để xác minh hoàn hảo của họ, và tháo dỡ một lần nữa cho vận chuyển.

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

 

VUA KEM – 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội – 0916 819 888 (mr Tuấn)

Xem cùng kênh: http://maylamkem.edu.vn http:// - http://botlamkem.com.vn

Có thể bạn chưa biết?
Kem Ý Goofy
Kem ý Goofy

 Chuyên cung cấp kem thành phẩm, kem gelato cho nhà hàng, khách sạn

Cà phê đá xay

Máy xay Vitamix cho nhà hàng, bar, hotel xay đá làm smoothie cao cấp

Kem Mỹ Cora Cora

 Kem ngon Hà Nội, kem Mỹ 24 Hòa Mã, Hà Nội

Dịch vụ nhà hàng
Cho thuê máy làm kem

Cho thuê máy làm kem tươi, máy làm kem cứng hiệu Taylor, Staff, Mehen, Carpigiani, Ie tro

Với những doàng máy cao cấp như Taylor 152, 161, C713 ...  C122, C118, C 116 ... khi mua mới [...]

Dạy pha chế đồ uống

Dạy pha chế đồ uống theo phong cách châu Âu như ice blend, smoothie, cocktail, soda, tea fruit cho nhân viên các cửa hàng, nhà hàng, quán bar  tại Việt Nam.

Bán máy làm kem cũ

Ngoài việc cung cấp máy làm kem mới cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Việt Nam về thiết bị làm kem, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, dụng cụ [...]

VUAKEM đại diện độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng
Kênh bán hàng Online toàn quốc cho các thương hiệu
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

Giao hàng và bảo hành

Việc mua hàng tại Vua kem cũng đơn giản hóa, Order, đặt cọc, đợi hàng về kho và giao cho khách hàng sử dụng, bảo hành theo quy định của hãng và quy chế công ty.

18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Tel / Fax: 04. 6689 1111 - 04.3906 8888

Làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật

Sáng: 8h30 - 11h30, Chiều: 14h - 17h30

0916 819 888
0932 819 888
0915 883 888
0946 885 888
0981 586 588
                    
Design by Bumba
      
      
      
      
      
      
      
      
© 2016, VUAKEM - 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam