My Account      
Hỏi đáp  |  Đăng ký  |  Đăng nhập  | Liên hệ
Vuakem - Dạy làm kem ý, cà phê đá xay, pha chế Cocktail, Soda, phân phối độc quyền nguyên liệu, thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Ý

http:// cung cấp nguyên liệu làm kem cứng của Ý  và cà phê đá xay, smoothie, kem tuyết, tư vấn sử dụng thiết bị và nguyên liệu! 

Vuakem  là bột làm kemmáy làm kemtủ đông tốt, tủ trưng bày kem, máy làm đá viên, dụng cụ nhà hàngmáy xay máy ép, khách sạn, máy xay công nghiệp, lò chiên nướng cho các chuỗi nhà hàng fastfood....

Thương hiệu
/san-pham-104/Gas-CO2-NO2.html

Bán buôn, bán lẻ khí Gas, bình xịt kem ISI, Gas CO2 - 0965 219 888


Carpigiani Ideatre
- Thương hiệu : Carpigiani
- Loại : cứng, gelato
- Dành cho : ice cream shop
- Đóng gói, đóng kiện : kiện, carton
- Trọng lượng, gói, cái thùng : 101 - 500 kg
- Đơn vị, carton, kiện : kg
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Order > 5 units, get the discount
More:

"Three simple ideas for winning over your current and future customers."

Gelato
Make a few flavors always fresh using exclusive recipes, fruit in season, and high-quality ingredients.

Aroma
Fill your gelato shop with the aroma of chocolate or fruit jam made at the same time as the gelato, stimulating the senses of your customers.

Show
Why hide your art in the production area? Showing how artisanal gelato is made is a spectacle that intrigues and tempts! Is the most popular flavor about to finish? Add some mix right in front of your customers, and they can watch while you make fresh gelato.

"Ideatre. The modular technology that adapts to the shop’s design and to your selection."

"The complete system for inventing, producing, and storing your products..."

"Ideatre. Discover all the advantages....

IFI Spa là công ty sáng lập từ công ty INDUSTRIEIFI, tập đoàn công nghiệp lớn mạnh trong thiết kế sáng tạo, giải pháp công nghệ trang trí nội thất. Với  2 công ty (IFI SpA, Srl IRD) và cùng với 5 thương hiệu thương mại quốc tế (IFI, DSL , Metalmobil, Rossi, Coletti). INDUSTRIEIFI hiện có hơn 400 nhân viên, phân bố ở 65,700 sq. M của cơ sở sản xuất được đặt giữa các tỉnh Pesaro, Rimini và Treviso.

 

IFI được thiết kế dựa trên sự sự hài hòa giữa con người và máy móc, giữa nghệ thuật và khoa học, giữa thiết kế và công nghệ.

Sản phẩm IFI có khả năng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng, từ bữa ăn sáng ở quán bar, đến giờ nghỉ ăn trưa tại một nhà hàng nướng hoặc, từ mua sắm tại một cửa hàng siêu thị hoặc tiện để dừng lại cho một món ngon tại một cửa hàng bánh ngọt hoặc tiệm kem, hoặc ngay cả đối với một bữa ăn tối sau khi gặp mặt tại một quán rượu địa phương. Các sản phẩm có khả năng đáp ứng yêu cầu của bất kỳ loại khách hàng trên toàn thế giới, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. 

Được thành lập vào Pesaro năm 1962 là một công ty hàng thủ công chuyên sản xuất đồ nội thất bar cà phê, kem Ý, IFI đánh dấu lịch sử của quầy bar công nghiệp, nhờ vào sự đổi mới liên tục đó, theo thời gian, đã thiết lập các tiêu chuẩn tham chiếu mới cho ngành.

Năm 2000, IFI bắt đầu bước vào thế giới Gelato  với phong cách của mình, trong một thời gian ngắn đã phát triển được trên phạm vi rộng nhất của công nghệ thế giới trưng bày tuyệt vời. Hiện nay, IFI cung cấp một loạt các tủ trưng bày tuyến tính, và là công ty đầu tiên đề xuất làm mát thông gió như một biên giới mới trong các giếng ngâm sâu rộng, với những lợi ích nhạy cảm so với glycol truyền thống.

Nhưng sự đổi mới lớn nhất chắc chắn là Tonda, vòng đầu tiên và tủ trưng bày quay trong lịch sử, tổng hợp hoàn hảo của việc nhúng cũng quầy tăng cường bảo quản gelato, và các tủ trưng bày truyền thống, màn hình hiển thị hương vị Winningly.

IFI đã trở thành một thành viên của ADI (Associazione mỗi il Disegno Industriale) (Hiệp hội Thiết kế công nghiệp) vào năm 2006 và Tonda, đã được chọn để xuất bản trong ADI Thiết kế khối lượng Index 2006, được đề cử giải thưởng ('Segnalazione Compasso d'Oro') trong năm 2008 . trong tên của Michele Provinciali (1921-2009), một trong những người sáng tạo lịch sử của đồ họa Ý, Segno della Tonda, trình bày tại Triennale (Giấy chứng nhận giải thưởng Ý) tháng 5 năm 2008. 

Với 20.000 m2 chia thành 3 cơ sở, là nền tảng của một công ty mà tập trung tất cả các giai đoạn thiết kế, thực hiện và sản xuất tại Ý. 

Trụ sở chính – xưởng Sản xuất và văn phòng làm việc

 

Việc thành lập chính nắm giữ các bộ phận Nghiên cứu & Phát triển, 3 buồng khí hậu cho các bài kiểm tra làm mát, cơ quan kỹ thuật cho thiết kế sản phẩm mới và các giải pháp đồ nội thất, sản xuất, quản lý, hành chính, kinh doanh và văn phòng tiếp thị. 

Xem cùng kênh:  http:// - http://botlamkem.com.vn


Gửi bình luận của bạn về sản phẩm này

Ý kiến của bạn:
Họ và tên:
Tìm nhanh
Cùng thương hiệu
Quảng cáo thương hiệu
Gelato Italian
2.491 Lượt xem
Mua máy xay Vitamix
2.971 Lượt xem
Carpigiani Ideatre

- Loại : cứng, gelato
- Thương hiệu : Carpigiani
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Tủ trưng bày kem SAMOA V

- Loại : trưng bày
- Thương hiệu : Vuakem
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Tủ trưng bày kem SMART

- Loại : trưng bày
- Thương hiệu : Vuakem
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Tủ trưng bày kem EKOS

- Loại : trưng bày
- Thương hiệu : Vuakem
- Xuất xứ : Italy
- Tình trạng : order
Có thể bạn chưa biết?
Sữa chua Cô Nghi
sua chua cô nghi

 Kem Ý và sữa chua đánh đá ngon nhất Hạ Long

Dịch vụ nhà hàng
Bán máy làm kem cũ

Ngoài việc cung cấp máy làm kem mới cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Việt Nam về thiết bị làm kem, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, dụng cụ [...]

Dạy làm kem ngon

Ngoài việc cung cấp máy làm kem mới cho các chuỗi cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng lớn tại Việt Nam về thiết bị làm kem, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, dụng cụ [...]

Dạy pha chế đồ uống

Dạy pha chế đồ uống theo phong cách châu Âu như ice blend, smoothie, cocktail, soda, tea fruit cho nhân viên các cửa hàng, nhà hàng, quán bar  tại Việt Nam.

VUAKEM đại diện độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng
Kênh bán hàng Online toàn quốc cho các thương hiệu
Tại sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi?
Hỗ trợ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị tại Vua kem, khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng theo quy định của hãng sản xuất và quy chế của công ty. Dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn châu âu.

An toàn thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán các đơn hàng bằng tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của công ty, hoặc thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nhanh chóng và an toàn ở Việt Nam và thế giới.

Đặt hàng đơn giản

Việc đặt hàng và mua hàng tại Vua kem rất đơn giản từ việc gửi thông tin yêu cầu, hỏi báo giá, xác nhận số lượng hàng, xác nhận thanh toán ... đều được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng.

Giao hàng và bảo hành

Việc mua hàng tại Vua kem cũng đơn giản hóa, Order, đặt cọc, đợi hàng về kho và giao cho khách hàng sử dụng, bảo hành theo quy định của hãng và quy chế công ty.

Hàng chính hãng

Với phương châm giới thiệu và phân phối các sản phẩm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng độc hại...

Đại diện thương hiệu nổi tiếng

Vua kem là kênh của nguyên liệu làm kem ngon, kem Ý, dụng cụ, thiết bị máy móc dành cho kem ngon. Nhà tư vấn chiến lược kem ngon, kem Ý  lâu dài.

18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Tel / Fax: 04. 6689 1111 - 04.3906 8888

Làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật

Sáng: 8h30 - 11h30, Chiều: 14h - 17h30

0916 819 888
0932 819 888
0915 883 888
0946 885 888
0981 586 588
                    
Design by Bumba
      
      
      
      
      
      
      
      
© 2016, VUAKEM - 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam